ติดต่อเรา

Email:icothai@gmail.com

Tel0819511100

           ^ กดเบอร์โทรข้างบนเพื่อติดต่อได้เลยคะ 

Line : 0819511100

Office Hours

  • Monday - Friday 
  • 8.30 A.M. to 5.00 P.M.
  • Saturday - Sunday Closed
 ติดต่อสอบถาม

ชื่อ :
นามสกุล :
บัตรประชาชนเลขที่ :
ที่อยู่ :
อำเภอ :
จังหวัด :
รหัสไปรษณีย์ :
มือถือ :
อีเมล์ :
Line ID :
Facebook ID / Name :
เรื่องที่สอบถาม :
 
 

 
 
 
 
 
LINE ID : 0819511100

การสืบสวน พิสูจน์ข้อเท็จจริง (Investigation)


การสืบสวนและพิสูจน์ข้อเท็จจริง คดีในประเทศและต่างประเทศ : การพยายามทำตัวเป็นนักสืบทำให้เสียเวลาและเงินทองใช่หรือไม่ 

ทีมนักสืบของเราประกอบด้วยเจ้าหน้าตำรวจไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการสืบสวน ซึ่งทำงานร่วมกับทนายความรับอนุญาตในประเทศไทย (และสหรัฐอเมริกา) เราไม่เพียงแต่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้และเครื่องมือในการสืบหาเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ท่านต้องการเท่านั้น แต่เรายังทีมทนายเชียงใหม่ และสำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการช่วยเหลือท่านเพื่อติดตามการสอบสวนในห้องพิจารณาที่มีหมายจับหรือคดีแพ่ง (ประเทศไทยหรือต่างประเทศ)

1) เหตุใดจึงต้องจ้างทีมทนายเชียงใหม่ และสำนักงานกฎหมายเชียงใหม่เพื่อดำเนินงานในการสืบสวนคดีของท่าน

ประสบการณ์ : ทีมนักสืบระดับมืออาชีพของเราดำเนินงานอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของทนายความในประเทศไทยซึ่งได้ผ่านงานดังกล่าวมาหมดแล้ว ดังสุภาษิตโบราณที่กล่าวว่า: “ไม่สำคัญว่าท่านทราบสิ่งใด แต่สำคัญอยู่ที่ว่าท่านสามารถพิสูจน์สิ่งใดได้” ด้วยการควบคุมดูแลโดยทนายความผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ในการต่อสู้ในห้องพิจารณาคดีมานับสิบปี นักสืบของเราจึงไม่เพียงแต่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เท่านั้นแต่ทนายความของเรายังสามารถรวบรวมและจัดเตรียมหลักฐานนั้น ๆ เพื่อที่ให้เป็นที่ยอมรับในทางกฏหมายมากยิ่งขึ้น และสามารถนำมาใช้ในศาลตามกฏหมายไทยหรือที่อื่น ๆ ได้

การผูกพัน : สุภาษิตโบราณกล่าวไว้เสมอว่า “ไม่สำคัญว่าท่านทราบสิ่งใดแต่สำคัญอยู่ที่ว่าท่านรู้จักผู้ใด” ในประเทศไทย นักสืบของเราจะประสานงานกับสำนักงานตำรวจในประเทศไทยและหน่วยงานสืบสวนอื่น ๆ เพื่อช่วยเหลือเราในการสร้างเครือข่ายการติดต่อในวงกว้างทั่วประเทศไทย นักสืบระดับมืออาชีพและทนายความของเราได้ดำเนินคดีต่าง ๆ นับพันคดีร่วมกับสำนักงานตำรวจในประเทศไทย และได้สร้างความสัมพันธ์ในการดำเนินงานกับเจ้าหน้าที่ในแผนกต่าง ๆ ของหน่วยงานรัฐจำนวนหลายแห่งด้วยกัน

2) ท่านดำเนินงานสืบสวนอย่างไรบ้าง?

ทีมทนายเชียงใหม่ และสำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ ขอเรียนว่า ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี นักสืบมืออาชีพของเราจะใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์การสืบสวนรุ่นใหม่ล่าสุดในการเฝ้าระวัง เราสามารถเฝ้าสังเกตการณ์และติดตามตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นความลับ สำหรับกรณีที่เกี่ยวกับการค้นหาและเอาคืนซึ่งเอกสารนั้น เราจะใช้วิธีการที่ได้มาตรฐานมากขึ้น

3) เหตุใดสำนักงานกฏหมายในประเทศไทยจึงดำเนินงานสืบสวน

ทีมทนายเชียงใหม่ และสำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ ขอเรียนว่า ในประเทศไทย ซึ่งต่างจากเขตอำนาจศาลในทวีปตะวันตกหลายๆ แห่ง อาจมีการยื่นฟ้องคดีอาญาโดยตัวบุคคลเป็นการเฉพาะตัว (นอกจากจะให้อัยการยื่นฟ้องแทนผู้เสียหาย) ในช่วงเวลาหลายปีเราได้ฟ้องร้องและจับกุมผู้กระทำความผิดเป็นจำนวนมาก และมีความเชี่ยวชาญในการติดตามบุคคลเหล่านี้มากขึ้น ประการที่สองเหตุผลที่สำนักงานกฏหมายจะมีบริการด้านงานสืบสวนจึงเพื่อหาหลักฐาน เนื่องจากคดีที่ขึ้นศาลและชนะคดีนั้นขึ้นอยู่กับหลักฐานที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับตามกฏหมาย ดังสุภาษิตโบราณกล่าวว่า “ไม่สำคัญว่าท่านทราบสิ่งใด แต่สำคัญอยู่ที่ว่าท่านสามารถพิสูจน์สิ่งนั้นได้ ” ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นทั้งบุคคลเฉพาะรายและครอบครัวเป็นจำนวนมากที่ต้องการติดต่อเราเพื่อขอวามช่วยเหลือในการตามหาญาติที่หายตัวไปและเราได้ติดตามค้นหาผู้ที่สูญหาย, หลบซ่อนตัว ในหลายๆ กรณี

4) ท่านทำการสืบสวนและเฝ้าสังเกตการณ์เรื่องที่เกี่ยวกับคู่สมรสและบุคคลที่มีความเกี่ยวพันธ์ในครอบครัวหรือไม่

ใช่ ทีมทนายเชียงใหม่ และสำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ ขอเรียนว่า เราติดตามและเขียนรายการเกี่ยวกับคู่สมรสที่ไม่ซื่อสัตย์ ประเทศไทยนั้น ไม่มีอำนาจตัดสินคดีหย่ากรณีที่ “ไม่มีความผิด” และหลักฐานความไม่ซื้อสัตย์ของคู่สมรสบางครั้งมีความจำเป็นในการยื่นขอหย่าในชั้นศาล เราสามารถดำเนินการเกี่ยวกับการสังเกตการณ์ด้วยความระมัดระวังอย่างรอบคอบและด้วยความเป็นมืออาชีพ

5) ท่านรับดำเนินการสืบสวนประเภทใดบ้าง

ทีมทนายเชียงใหม่ และสำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ ขอเรียนว่า การทุจริตและการยักยอกการประกันภัย, การสืบสวนในการเฝ้าสังเกตการณ์ในครอบครัว, คนหาย, การติดตามผู้ลี้ภัยและการล่าเงินรางวัล, การค้นหาทรัพย์สิน, การสืบค้นประวัติทางราชการ, การสืบสวนความเป็นมาของบริษัท, การตรวจเจ้าของกรรมสิทธิ์ในที่ดิน และการตรวจการจ้างงาน เป็นการสืบสวนบางประเภทที่เราดำเนินงานเป็นประจำ


Tag: ทนายเชียงใหม่, ทนายเชียงใหม่ช่วยเหลือประชาชน, ทนายประชาชน,  สำนักงานทนายความเชียงใหม่, สำนักงานกฎหมายเชียงใหม่, ทนายความเชียงใหม่, สำนักงานกฎหมายในจังหวัดเชียงใหม่, ทนายเชียงใหม่เก่งๆ, ปรึกษาทนายเชียงใหม่,  ทนายอาสาเชียงใหม่, สภาทนายเชียงใหม่, ทนายความเชียงใหม่มืออาชีพ, ทนายความเชียงใหม่ช่วยเหลือ SME และ START UP, ทนายเชียงใหม่ความมุ่งมั่น, ทนายความเชียงใหม่คลายทุกข์, สำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ช่วยเหลือประชาชน, สำนักงานกฎหมายเชียงใหม่มุ่งมั่นช่วยเหลือประชาชน, สำนักงานกฎหมายเชียงใหม่คลายทุกข์


#สำนักงานทนายเชียงใหม่ #สำนักงานกฎหมายในจังหวัดเชียงใหม่ #สำนักงานกฎหมายเชียงใหม่ #ทนายเชียงใหม่เก่งๆ #ปรึกษาทนายเชียงใหม่ #ทนายเชียงใหม่ #ทนายอาสาเชียงใหม่ #สภาทนายเชียงใหม่ #ทนายความเชียงใหม่Share on Facebook

ปรึกษาฟรี!! มุ่งมั่นช่วยเหลือแก่ทุกท่าน แบบมิตรภาพ โดยทีมทนายความวิถีพุทธ

ดร.เกียรติศักดิ์ เนติบัณฑิตย์ไทย ทนายวิถีพุทธ และทีมทนายความเชียงใหม่ ติดต่อโทร 081-951-1100

 
เว็บสำเร็จรูป
×